Địa chỉ nào cung cấp dịch vụ in vải kỹ thuật số uy tín, giá thành phải chăng?
Loading...

Địa chỉ nào cung cấp dịch vụ in vải kỹ thuật số uy tín, giá thành phải chăng?

Để in vải kỹ thuật số đảm bảo chất lượng, độ bền cao thì yếu tố nào quan trọng nhất? Hệ thống máy in, chất lượng màu in, nhân viên in kỹ thuật số…? Tất cả các yếu tố này cần thiết và điều quan trọng nhất mà người dùng cần biết đến chính là đơn vị cung cấp dịch vụ in kỹ thuật số uy tín và chuyên nghiệp. 

Tiêu chí đánh giá đơn vị in vải kỹ thuật số chất lượng 

Ngành công nghiệp dệt may đóng vai trò quan trọng trong việc xây dựng hình ảnh, thương hiệu. Yếu tố sáng tạo là kim chỉ nam tạo nên thành công trong ngành công nghiệp dệt may hiện nay. 

Không chỉ tạo ra thiết kế độc đáo mà mỗi đơn vị đều tìm tòi ra các kỹ thuật in ấn hình ảnh lên vải chất lượng cao và mới mẻ nhất. Một trong số đó chính là kỹ thuật in vải bằng hệ thống máy in công nghệ tiên tiến nhất. 

In hình ảnh lên vải bằng công nghệ in kỹ thuật số tiên tiến 

 

In kỹ thuật số mang lại ưu điểm gì? 

In kỹ thuật số là hình thức in hình ảnh lên các chất liệu vải khác nhau thông qua hệ thống máy in kỹ thuật số. In kỹ thuật số cho phép người in có thể thực hiện in 1 số lượng lớn vải, màu sắc và hình ảnh in chân thực, độ bền màu lâu dài,...

Ngoài ra, vải sau khi in kỹ thuật số sẽ có chất lượng cao hơn, vải không bị hư hại mà vẫn đảm bảo độ nguyên vẹn. Về chi phí thì in kỹ thuật số giúp đảm bảo tiết kiệm chi phí thuê nhân sự, chi phí in ấn truyền thống. Từ đó, tiết kiệm thời gian và mang lại hiệu suất công việc cao. 

Tiêu chí đánh giá đơn vị in kỹ thuật số uy tín 

Việc in vải kỹ thuật số có đảm bảo chất lượng hay không tùy thuộc vào đơn vị in ấn. Nghĩa là địa chỉ đó có hệ thống máy in công nghệ cao, đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp không? Chính vì thế, khi chọn đơn vị in kỹ thuật số, người dùng hãy tham khảo những tiêu chí đánh giá sau. 

Hệ thống máy móc, công nghệ in hiện đại

Yếu tố quan trọng đầu tiên chính là hệ thống máy in có hiện đại hay không. Sản phẩm máy in có tốt không là yếu tố quan trọng nhất với 1 đơn vị cung cấp dịch vụ in vải. 

Nếu đơn vị in vải sử dụng máy in lạc hậu, cổ xưa, công suất nhỏ sẽ ảnh hưởng nghiêm trọng đến chất lượng hình ảnh khi in lên vải. Do đó, bạn chỉ nên chọn những đơn vị có hệ thống máy in công nghệ cao nhất, đầy đủ trang thiết bị theo đúng tiêu chuẩn mà 1 đơn vị in cần có. 

Hệ thống mực in chất lượng cao 

Thực tế cho thấy, rất nhiều đơn vị in sử dụng các loại mực không rõ nguồn gốc. Từ đó, gây ảnh hưởng lớn đến việc chất lượng vải sau in, màu sắc dễ bị bong, hình ảnh không đúng với file thiết kế. Do đó, bạn hãy lựa chọn đơn vị in vải uy tín để đảm bảo chất lượng mực in cũng như thành phẩm vải sau khi in. 

Đơn vị in vải cần sử dụng mực in đảm bảo chất lượng 

 

Quy trình in vải kỹ thuật cao 

Quy trình in vải chuyên nghiệp sẽ giúp việc in vải được đảm bảo về màu sắc, mẫu mã và độ bền. Ngoài ra, với 1 số khách hàng in ấn cần bảo mật file hình ảnh thiết kế thì quy trình in chuyên nghiệp sẽ giúp bảo vệ mẫu thiết kế độc quyền. Việc in ấn theo quy trình sẽ bàn giao thành phẩm theo đúng tiến độ và thời gian cho khách hàng. 

Giá thành phải chăng

Ngoài các yếu tố trên thì giá thành cũng là tiêu chí đánh giá đơn vị cung cấp dịch vụ in vải kỹ thuật số. Nhiều đơn vị dựa vào những yêu cầu khắt khe mà lợi dụng nâng giá in vải. Do đó, bạn nên tìm hiểu thật kỹ càng và lựa chọn địa chỉ có mức giá thành in phù hợp. Và đặc biệt nhận được phản hồi tích cực từ những khách hàng đã sử dụng dịch vụ. 

Đơn vị in vải kỹ thuật số chất lượng cao 

Đáp ứng đầy đủ các tiêu chí cần có của 1 đơn vị in vải uy tín, DPVN được biết đến là đơn vị cung cấp dịch vụ in kỹ thuật số uy tín. Với kinh nghiệm lâu năm trong nghề, DPVN được rất nhiều khách hàng lựa chọn sử dụng dịch vụ. 

DPVN - Đơn vị in kỹ thuật số trên vải uy tín 

DPVN là 1 trong những đơn vị in uy tín hàng đầu. Hệ thống máy móc in kỹ thuật số công nghệ cao, giá thành cạnh tranh mà chất lượng hàng đầu. DPVN cung cấp đến khách hàng dịch vụ in hình ảnh trên đa dạng các chất liệu vải khác nhau. Sau khi in, sản phẩm được in 1 cách chân thực, sống động, không hạn chế màu sắc, mực in an toàn với sức khỏe con người,...

DPVN - Đơn vị cung cấp dịch vụ in kỹ thuật số hiện đại 

 

DPVN cam kết gì với khách hàng? 

Khi đến với DPVN, chúng tôi cam kết sẽ mang đến cho khách hàng những lợi ích sau đây:

  • Hệ thống máy in công nghệ cao, cập nhật liên tục kỹ thuật in mới nhất. 

  • Đa dạng dòng mực in, đảm bảo đúng nguồn gốc, xuất xứ, an toàn cho người sử dụng. 

  • Cung cấp các sản phẩm in vải đã sản xuất thành sản phẩm độc đáo và mới mẻ. 

  • Giá thành phù hợp với nhiều đối tượng khác nhau.

Đặc biệt hơn nữa, DPVN còn nhận in vải kỹ thuật số với số lượng lớn. Quý khách hàng có nhu cầu in, hãy liên hệ ngay với DPVN theo thông tin: 

CÔNG TY TNHH IN KỸ THUẬT SỐ VIỆT NAM 

Địa chỉ: Số 11, Đường số 5, Phường Linh Trung, TP Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh 

Số điện thoại: 0909 311 246

Website: https://dpvn.com.vn