In vải kỹ thuật số
Loading...

In vải kỹ thuật số

Chi phí:

Liên hệ

DPVN - Thương hiệu uy tín số 1 Việt Nam, cung cấp dịch vụ in vải kỹ thuật số công nghệ tiên tiến. Với phương pháp in kỹ thuật số, DPVN cung cấp đến thị trường Việt Nam các sản phẩm gia công trực tiếp từ khâu chọn vải, thiết kế hình ảnh, in ấn và sản xuất. 

  • Chia sẻ qua viber bài: In vải kỹ thuật số
  • Chia sẻ qua reddit bài:In vải kỹ thuật số

DPVN - Thương hiệu uy tín số 1 Việt Nam, cung cấp dịch vụ in vải kỹ thuật số công nghệ tiên tiến. Với phương pháp in kỹ thuật số, DPVN cung cấp đến thị trường Việt Nam các sản phẩm gia công trực tiếp từ khâu chọn vải, thiết kế hình ảnh, in ấn và sản xuất.

DPVN - Thương hiệu in vải kỹ thuật số tiên tiến 

Công nghệ in ấn ngày nay không ngừng phát triển với nhiều phương pháp in khác nhau, đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng. Trong số đó, in kỹ thuật số là phương pháp in tiên tiến nhất tính đến thời điểm hiện tại. Với nhiều ưu điểm vượt trội, in kỹ thuật số “đánh bại” hình thức in vải truyền thống. 

In vải kỹ thuật số mang đến nhiều ưu điểm vượt trội 

DPVN sử dụng phương pháp in kỹ thuật số tiên tiến 

In kỹ thuật số là cách thức in phun màu trực tiếp lên vải. In kỹ thuật số là hình thức in vải hiện đại nhất hiện nay.  DPVN ứng dụng công nghệ in vải kỹ thuật số, xử lý triệt để những khó khăn trong hình thức in truyền thống về màu sắc khi in. 

Là hình thức in trực tiếp nên in kỹ thuật số giúp xử lý được nhiều dòng vải khác nhau với kích cỡ đa dạng. Ngay cả chất liệu vải khó in nhất như vải cotton cũng có thể dễ dàng ứng dụng phương pháp này. DPVN sử dụng hệ thống máy in pha màu tự động do đó sau khi in sẽ có được độ sắc nét và chân thực.

DPVN cam kết gì với khách hàng? 

Tự hào là đơn vị tiên phong cung cấp cách thức in kỹ thuật số trên vải. DPVN cam kết sẽ mang đến cho khách hàng dịch vụ cao cấp và uy tín. Đặc biệt, DPVN sở hữu hệ thống máy móc in hiện đại, công nghệ kỹ thuật số tiên tiến, hình ảnh sau khi in lên vải cam kết sẽ sắc nét và chất lượng. 

Hơn thế, hình ảnh in trên vải có độ bền cao, không bị nhòe hay mờ sau thời gian sử dụng. DPVN cam kết sử dụng mực in chính hãng, đảm bảo nguồn gốc xuất xứ, không chứa chất độc hại và an toàn với môi trường. 

Khách hàng có nhu cầu in vải bằng phương pháp kỹ thuật số hãy liên hệ với DPVN. Ngoài ra, DPVN còn cung cấp các sản phẩm gia công trực tiếp từ khâu chọn vải, lên file thiết kế, in hình ảnh, làm thành thành phẩm cho khách hàng lựa chọn. Những mẫu sản phẩm này cũng là minh chứng rõ nét cho khách hàng về chất lượng của dịch vụ in vải kỹ thuật số tại DPVN. 

DPVN cung cấp những sản phẩm in kỹ thuật độc đáo 

Bên cạnh dịch vụ in vải kỹ thuật số thì DPVN tự mình chọn vải, thiết kế hình ảnh, in hình ảnh lên vải và gia công sản phẩm. Chất liệu vải mà DPVN lựa chọn là những sản phẩm đảm bảo nguồn gốc, chất lượng cao nhất. Phương pháp in mà DPVN sử dụng là in kỹ thuật số. Hình ảnh thiết kế theo xu hướng, hiện đại và bắt mắt. 

Áo cotton do DPVN thiết kế và trực tiếp in hình ảnh 

Trang phục quần, áo 

Sản phẩm đầu tiên mà DPVN muốn giới thiệu đến với khách hàng chính là trang phục quần, áo in ấn độc đáo. Mỗi một sản phẩm áo, quần đều được đội ngũ DPVN tự tay thiết kế hình ảnh, chọn chất liệu vải và tiến hành gia công. Lấy tôn chỉ phụng sự khách hàng, DPVN đảm bảo chất lượng áo, quần từ màu sắc, hình ảnh cho đến chất liệu, form dáng,...

Sản phẩm trang phục của DPVN là sự phối hợp với màu sắc hài hòa. Với đường may tinh tế, hình ảnh được in chuyển chính xác, mang đến sự hài lòng cho khách hàng.

Bao gối, tranh vải 

Đời sống ngày càng nâng cao, không chỉ về nhu cầu làm đẹp cho bản thân mà còn làm đẹp cho ngôi nhà bạn sống. Bao gối hay tranh vải là những sản phẩm được rất nhiều người ưa chuộng. Tuy nhiên, mẫu mã trên thị trường đa phần có phần giống nhau về hình ảnh và chất lượng.

Do đó, DPVN dày công nghiên cứu, thiết kế hình ảnh, chọn lựa chất liệu vải để có thể in vải kỹ thuật số được độc đáo và thẩm mỹ nhất. Ngoài bao gối, tranh vải thì thảm trải nhà, rèm cửa,...cũng được DPVN thiết kế và sản xuất thành thành phẩm cung cấp đến người dùng lựa chọn. 

Đặc biệt, DPVN còn thiết kế và gia công rèm vải canvas với họa tiết 3D mang đến sự độc đáo cho không gian nhà bạn. 

Túi xách vải canvas 

Túi xách vải canvas đang là sản phẩm được giới trẻ ưa chuộng rất nhiều. Điểm nhấn của túi xách vải canvas chính là hình ảnh và màu sắc trên túi xách. Hiểu được điều đó, DPVN thiết kế nhiều hình ảnh mới mẻ nhất, bắt kịp xu thế của giới trẻ. 

Mẫu túi vải canvas do DPVN trực tiếp gia công 

Những mẫu túi vải canvas do DPVN trực tiếp gia công chắc chắn sẽ mang đến cho khách hàng nhiều lựa chọn. Túi xách với hình ảnh chất lượng cao, màu sắc độc đáo, đa dạng và đặc biệt, độ bền màu cao và khi sử dụng không bị phai,...

Khăn choàng cao cấp 

DPVN cung cấp đến khách hàng sản phẩm khăn choàng chất lượng cao. Với khăn choàng thì chất liệu vải mà DPVN lựa chọn là lụa cao cấp. Có thể, nhiều đơn vị sẽ quan ngại khi chọn in kỹ thuật số trên chất liệu vải lụa bởi đặc tính của dòng vải này. Tuy nhiên, DPVN tự tin và cam kết cung cấp khăn choàng lụa in hình độc đáo và cao cấp. 

Với đội ngũ in vải kỹ thuật số công nghệ cao, nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực in ấn và gia công. DPVN đã và đang đồng hành cùng khách hàng qua nhiều chặng đường. Sự tin tưởng của quý khách hàng là động lực lớn nhất giúp DPVN phát huy thế mạnh, cung cấp nhiều sản phẩm in độc đáo và chất lượng hơn nữa trong tương lai.

 

Dịch vụ liên quan

Không có thông tin cho loại dữ liệu này