Sản phẩm in KTS
Loading...

Sản phẩm in KTS

Chi phí:

Liên hệ

DPVN chuyên sản xuất các sản phẩm gia công từ in vải kỹ thuật số, nhiều mẫu sáng tạo ứng dụng trong đời sống cũng như xuất khẩu. 

In vải kỹ thuật số - Một công nghệ tối ưu cho cuộc sống của xã hội loài người. Vậy cùng tìm hiểu xem công nghệ này như thế nào qua những chia sẻ sau. 

  • Chia sẻ qua viber bài: Sản phẩm in KTS
  • Chia sẻ qua reddit bài:Sản phẩm in KTS

In vải kỹ thuật số - Công nghệ in vải chất lượng, phổ biến và cũng rất được ưa chuộng trên thị trường hiện nay. Ra đời nhằm thay thế các phương pháp in ấn truyền thống, cách thức in ấn này đã tạo ra rất nhiều sản phẩm thời trang vượt trội về màu sắc cùng độ bền hình in cao hơn. Chính vì thế mà in kỹ thuật số trên vải chính là công nghệ tối ưu cho cuộc sống hiện đại.

Hiểu như thế nào về công nghệ in kỹ thuật số trên vải

Công nghệ in kỹ thuật số trên vải là hình thức sử dụng công nghệ in phun lên những tấm vải. Công nghệ in phun kỹ thuật số hoạt động bằng cách phun các giọt mực nhỏ lên bề mặt vải qua các lỗ cực nhỏ. Với công nghệ này, màu sắc được phun trên vải luôn đạt độ chính xác cao và in được trên mọi chất liệu vải.

Công nghệ in vải kỹ thuật số được ưa chuộng trong ngành in ấn, may mặc

 

Các loại máy sử dụng trong in kỹ thuật số trên vải phải sử dụng hệ thống mực in độc quyền và chính hãng, chất lượng. Mục đích đầu tiên và cũng là hàng đầu đó là đảm bảo các tiêu chí về sức khỏe đối với người dùng.

Có lẽ vì thế mà ngày càng có nhiều doanh nghiệp đã lựa chọn công nghệ tối ưu này cho việc in ấn các sản phẩm từ vải.

Có những dịch vụ in vải kỹ thuật số nào?

Một số dịch vụ in vải kỹ thuật số trên thị trường hiện nay gồm:

Dịch vụ in vải khổ lớn

Đây là dịch vụ in kỹ thuật số trực tiếp lên vải khổ lớn bằng cách sử dụng máy in chuyên dụng cùng bộ mực in riêng. 

Phương pháp in kỹ thuật số trên vải khổ lớn vừa giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí cũng như vừa tiết kiệm được cả thời gian. Vì cách in vải khổ lớn này mang nhiều ưu điểm vượt trội nên thường được ứng dụng nhiều trong lĩnh vực truyền thông quảng cáo để in standee, banner, băng rôn,...

Dịch vụ in kỹ thuật số vải cây

Với in kỹ thuật số trên vải cây, hệ thống máy in sẽ in trực tiếp lên toàn bộ cây vải. Khi in kỹ thuật số trên vải cây sẽ cho họa tiết, màu sắc đồng đều và còn tiết kiệm chi phí khá nhiều. 

Tuy nhiên quá trình này đòi hỏi phải thực hiện chi tiết hơn về màu sắc, họa tiết.

Những lợi ích tuyệt vời từ phương pháp in vải kỹ thuật số

In kỹ vải thuật số đã trở thành một công nghệ được ưa chuộng nhiều trong lĩnh vực may mặc và in ấn. Bằng việc sử dụng công nghệ này trên các loại vải mà ngành may mặc đã có rất nhiều những sản phẩm độc đáo. Đặc biệt là phần hình ảnh luôn thể hiện sự sắc nét, độ phân giải cao, chất lượng in vượt trội, nhanh chóng. 

Một số lợi ích tuyệt vời sau đây đã giúp phương pháp in kỹ thuật số trên vải trở thành công nghệ tối ưu cho cuộc sống.

Cho kết quả in nhanh hơn, tiết kiệm thời gian và tiền bạc 

Với công nghệ in vải kỹ thuật số, quá trình in ấn trên vải trở nên đơn giản hơn bao giờ hết. Hơn nữa việc thực hiện cũng gọn nhẹ, không tốn quá nhiều thời gian và công sức để thao tác vì quy trình tự động là phần lớn.

Và tất nhiên là quy trình thực hiện in ấn diễn ra nhanh chóng, đáp ứng các nhu cầu về chất lượng hình ảnh và màu sắc của khách hàng.

In kỹ thuật số trên vải được thực hiện nhanh hơn, chuẩn xác hơn

Công nghệ cho kết quả in màu chuyển sắc

Chúng ta thường thấy những hình ảnh trên những tấm vải thật sự sinh động và đa sắc màu. Nhưng để có được những gam màu sắc điệu nghệ ấy thì không hề đơn giản chút nào.

Bởi sự xuất hiện đa dạng màu sắc trên những tấm vải thì cần sự có mặt của in kỹ thuật số. Vì đây là công nghệ mới, tối tân, chỉ cần thời gian in ngắn và các thao tác đơn. Kỹ thuật in vải tiên tiến này đảm bảo khả năng chuyển sắc ấn tượng, cho lên những gam màu chuẩn, nét.

In được nhiều hình ảnh như mong muốn

Gần như bất kỳ hình ảnh thiết kế đồ họa nào cũng đều có thể lựa chọn in được trên công nghệ in vải kỹ thuật số. Chỉ cần bạn chọn loại hình in đúng để cho ra kết quả ưng ý. Ví dụ: bạn cần in đa dạng màu sắc nhanh, đẹp cho khổ vải của mình. Hãy dùng cách in kỹ thuật số chuyển nhiệt. Còn để có được những sản phẩm ít gam màu nhưng màu sắc bền lâu, nên chọn in lụa. 

Công nghệ ứng dụng in ra nhiều hình ảnh và màu sắc theo yêu cầu

Áp dụng cho nhiều kích thước khác nhau

In kỹ thuật số đáp ứng nhu cầu in đa dạng kích thước cho mọi nhu cầu của khách hàng. Đó có thể là sản phẩm chỉ vài milimet cho đến vài mét hay cây vải tùy theo mục đích sử dung. 

Mặc dù công nghệ in ấn tân tiến này mang lại nhiều lợi ích tuyệt vời đối với ngành in ấn và may mặc. Tuy nhiên có một điểm hạn chế đó là chi phí đầu tư cho máy móc chuyên về công nghệ này sẽ mất một khoản khá lớn. Thế nhưng hãy nhìn vào những lợi ích mà công nghệ in kỹ thuật số trên vải mang lại khá là vượt trội. Chúng ta cần nhìn nhận ở phương diện rộng lớn để lựa chọn phương pháp đem lại kinh tế về lâu về dài nhé.

Như vậy, chúng ta có thể nhận thấy rằng in vải kỹ thuật số chính là công nghệ tối ưu cho cuộc sống hiện đại. Bởi khi ứng dụng công nghệ này sẽ giúp cho các lĩnh vực in ấn và may mặc tiết kiệm khá nhiều chi phí, thời gian, công sức. Để từ đó tạo ra những sản phẩm chất lượng, màu sắc và hình ảnh đẹp, chuẩn nét, đa dạng, đáp ứng những nhu cầu khắt khe của cuộc sống.

Dịch vụ liên quan

Không có thông tin cho loại dữ liệu này